Tiệc Cưới Mỹ Mãn

Emerald với tất cả sự tinh tế đã mang đến không gian cưới vô cùng lãng mạn gửi đến Cô Dâu Chú Rể lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc. Tại Emerald, chúng tôi đảm bảo sự kiện trọng đại nhất trong đời bạn sẽ thành công mỹ mãn vì chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn để tạo nên tiệc cưới mà bạn mơ ước và làm hài lòng tất cả các vị khách của bạn. 

Sảnh Tiệc Cưới

Bạn muốn có một lễ cưới ấn tượng với cách trang trí tiệc cưới độc đáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì Emerald sẽ giúp bạn có một phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp nhất với mình.

Trang Trí Tiệc Cưới

Bạn muốn có một lễ cưới ấn tượng với cách trang trí tiệc cưới độc đáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì Emerald sẽ giúp bạn có một phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp nhất với mình.

 

Thực Đơn Tiệc Cưới

Thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lễ cưới, đặc biệt với truyền thống và quan niệm của người Việt Nam. Món ăn tiệc cưới ngon mắt, ngon miệng chính là lời cảm ơn chân thành của đôi bạn trẻ gửi đến họ hàng, bạn bè, khách mời trong ngày cưới. Hãy cùng tham khảo cách thức chọn lựa thực đơn tiệc cưới của Emerad hài hòa cho lễ cưới nhé.

Xem Thực Đơn

Www.SevenMedia.Vn - 0901677775

Đón Mùa Yêu

Emerald với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và làm việc với phương châm “Mỹ mãn trong từng chi tiết". Chúng tôi xây dựng nên những gói sản phẩm và dịch vụ đặc biệt đáp ứng theo yêu cầu, tiêu chí và ngân sách của từng khách hàng khi tổ chức tiệc cưới tại Emerald Quận Thủ Đức

Hòa chung niềm hạnh phúc ngọt ngào cho ngày vui thật trọn vẹn và ý nghĩa trong mùa hè năm nay,Trung tâm hội nghi tiệc cưới Emerald (tại Q.Thủ Đức) hân hạnh mang đến cho các cặp đôi chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn mang tên “ Mùa Yêu”. Đây như là một món quà hoàn hảo nhất mà Emerald tặng cho CD-CR trong mùa cưới năm nay.

---------------------------------------

Ưu đãi Tiệc cưới bao gồm:
• 15 bàn tặng 1 bàn
• Thực đơn 8 món đặc biệt
• Trọn gói Bia suốt tiệc
• Trang trí tiệc cưới hoa tươi
• Màn hình LED kết hợp không gian ánh sáng huyền ảo
Liên hệ chi tiết: 096 979 5353
* Ưu đãi áp dụng theo các điều kiện đi kèm 

Subscribe to our

newsletter

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn mới nhất.