Sự Kiện Đẳng Cấp

Với không gian tổ chức tiệc đa dạng cùng sức chứa lên đến 1,000 người, Emerald là địa điểm lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay những sự kiện văn hóa, giải trí đặc biệt. Tất cả những ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất để làm nên những sự kiện hàng đầu!

Dịch Vụ Tiệc

+ Teabreak
+ Tiệc trưa
+ Tiệc tối liên hoan
+ Tiệc nhẹ cocktail
+ Tiệc theo chủ đề
+ Tiệc đứng buffet

Trang Trí Dạ Tiệc

Bạn muốn có một DẠ TIỆC CHIÊU ĐÃI ấn tượng với cách trang trí tiệc độc đáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì Emerald sẽ giúp bạn có một phong cách trang trí tiệc phù hợp nhất với mình.

Thực Đơn Yến Tiệc

Từ những yến tiệc sang trọng được tô điểm bởi sự lung linh cho tới những buổi tiếp đón nhẹ nhàng bằng cocktails và đồ nguội. Từ buổi điểm tâm thư thái cho tới các buổi dạ yến thanh lịch theo chủ đề cho số lượng lên đến hơn 1.000 thực khách. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một đẳng cấp dịch vụ mới.

Www.SevenMedia.Vn - 0901677775

Ưu Đãi Sự Kiện 01

Emerald với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và làm việc với phương châm “Mỹ mãn trong từng chi tiết". Chúng tôi xây dựng nên những gói sản phẩm và dịch vụ đặc biệt đáp ứng theo yêu cầu, tiêu chí và ngân sách của từng khách hàng khi tổ chức tiệc cưới tại Emerlad Quận Thủ Đức

Subscribe to our

newsletter

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn mới nhất.